những mẫu cầu thang đẹp nhất cho nhà dân sinh

Cầu thang là một trong những chi tiết quan trọng góp phần hoàn thiện nội thất cho mỗi ngôi nhà. Không chỉ tạo lối lên tầng, cầu thang còn được thiết kế nhằm tạo dáng cho căn nhà. Với những căn nhà dân sinh, cầu thang rất quan trọng. Thiết kế cầu thang cần đảm bảo được sự thoáng đãng, tiện dụng, an toàn.

Cầu thang không gây khó khăn cho việc lên xuống, cũng như không làm không gian trở nên tù túng. Cùng cauthangdanang.vn ttham khảo những mẫu cầu thang đẹp nhất cho nhà dân sinh dưới đây.

Giới thiệu một số mẫu cầu thang đẹp nhất dành cho nhà dân sinh

Có nhiều cách phân loại cầu thang như dựa vào hình dáng, chất liệu. Dựa vào hình dáng, cầu thang có nhiều loại khác nhau, như xoắn ốc, xoắn tròn, thẳng, hình chữ L. Vì thế, gia chủ cần lựa chọn kiểu dáng cầu thang phù hợp với diện tích nhà của mình. Cầu thang được thiết kế phải đảm bảo không gian xung quanh rộng rãi, thoáng đãng và không bị tù túng.

Một mẫu cầu thang đẹp cho nhà dân sinh

Cầu thang xoắn ốc

Cầu thang xoắn ốc là mẫu cầu thang vô cùng bắt mắt. Thiết xoắn ốc giúp tiết kiệm diện tích nhưng vẫn vô cùng nổi bật và sang trọng. Thông thường cầu thang xoắn ốc được bố trí ở giữa nhà. Đây là loại cầu thang đẹp tiết kiệm diện tích không gian phù hợp ngay cả với không gian nhà nhỏ hẹp. Tuy nhiên khi lựa chọn cầu thang xoắn cần lưu ý đến một số nhược điểm của của thang.

Lựa chọn cầu thang xoắn ốc cho không gian nhỏ
Lựa chọn cầu thang xoắn ốc cho không gian nhỏ

Ví dụ như cầu thang xoắn không có chiếu nghỉ. Khi vận chuyển các đồ vật nặng lên xuống sẽ khó khăn hơn các loại cầu thang khác. Các bậc thang cần đảm bảo được độ rộng phù hợp để di chuyển được an toàn thoải mái. Bố trí thêm những chiếc đèn tại các vị trí của cầu thang để đủ ánh sáng khi di chuyển.

Mẫu cầu thang đẹp chữ C

Cầu thang chữ C là một biến thể của cầu thang xoắn ốc. Với vòng xoắn rộng hơn, tạo thành hình dáng cong cong tựa như các chữ C. Đây cũng được đánh giá là một mẫu cầu thang đẹp phù hợp với những ngôi nhà có diện tích vừa tới rộng. Với mẫu cầu thang này bạn có thể lựa chọn các chất liệu như gỗ, inox. Hay kết hợp cả với kính trong thiết kế.

mẫu cầu thang chữ C đẹp mắt sang trọng

 Mẫu cầu thang chữ S

Mẫu cầu thang chữ S cũng tương tự như cầu thang chữ C với vòng xoắn nhiều hơn, ngắn hơn. Tùy theo độ cao mà cầu thang sẽ có độ xoắn khác nhau. Mẫu cầu thang chữ S phù hợp hơn với nhiều không gian có diện tích từ nhỏ tới lớn

Cầu thang thẳng

Cầu thang thẳng là thiết kế cầu thang đơn giản nhất trên thị trường. Với thiết kế 1 đường duy nhất chạy từ thấp lên cao. Ngoài ra loại cầu thang thẳng này còn có hai biến thể khác là cầu thang chữ L và cầu thang chữ Z.

Cầu thang chữ L

Mẫu cầu thang đẹp chữ L rất phù hợp với các ngôi nhà ống hiện đại có nhiều tầng. Thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt, chắc chắn và an toàn cho người dùng. Cầu thang này chỉ khác cầu thang thẳng là sau mỗi đoạn thẳng lại gập một góc 90 độ.

 Cầu thang chữ Z

Một biến thể khác của cầu thang chữ L là cầu thang chữ Z. Về mặt thiết kế khá giống cầu thang chữ L, khác ở đặc điểm có thêm 1 chiếu cầu thang nữa. Cả hai loại cầu thang chữ Z và chữ L đều phù hợp với những không gian nhà ống hiện đại. Bạn có thể kết hợp các loại vật liệu như gỗ, kính, inox để tạo thêm nét độc đáo sang trọng cho sản phẩm cầu thang.

 Địa chỉ cung cấp các mẫu cầu thang đẹp phù hợp với nhà dân sinh

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu cầu thang đẹp. Cầu thang Đà Nẵng hiện nay là một địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Với chất lượng ổn định, thiết kế đa dạng, vật liệu phong phú. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những mẫu cầu thang phù hợp qua sự tư vấn tận tình của cauthangdanang.vn.

những mẫu cầu thang đẹp tại Cầu thang Đà Nẵng

Nếu như bạn yêu thích mẫu cầu thang nào có thể liên lạc ngay với Cầu thang Đà Nẵng để nhận tư vấn. Chúng tôi chuyên thiết kế thi công các loại cầu thang đẹp với chi phí rất hợp lý. Mọi thông tin mời bạn liên hệ hotline: 0888.243.001

Cầu thang Đà Nẵng – Thi công cầu thang chuyên nghiệp.

.