Báo giá tủ bếp Acrylic tại Đà Nẵng – Tính giá tủ bếp như thế nào?

Tủ bếp Acrylic là một trong những loại tủ bếp được nhiều người lựa chọn. Với vẻ đẹp bóng gương đa dạng về màu sắc giúp căn bếp thêm thẩm mỹ. Tuy nhiên giá của tủ bếp ra sao là thắc mắc của rất nhiều người. Vì thế trong bài viết này, tubepgodanang.com sẽ có vài chia sẻ cho quý khách về báo giá tủ bếp Acrylic tại Đà Nẵng.

Những yếu tố để có báo giá tủ bếp Acrylic tại Đà Nẵng

Việc báo giá cho khách hàng khi làm tủ bếp Acrylic còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cả 100 mẫu tủ bếp khác nhau thì giá cũng sẽ khác nhau. Vì vậy để báo giá chuẩn khi chưa có thông tin tủ bếp của khách hàng là điều khó khăn. Vì thế chúng tôi có một vài chia sẻ để quý khách xác định trước thông tin.

Tủ bếp quý khách cần làm dài bao nhiêu?

Thông thường giá tủ bếp xét về thân tủ bếp sẽ được báo giá theo mét dài. Chẳng hạn quý khách làm tủ bếp dài 3 mét, giá tủ vật liệu là 8.000.000 đồng/m thì mức giá sẽ được tính theo công thức:

Giá tủ bếp = Giá/ mét x số mét dài tủ bếp

Ta được: 8 triệu x 3 mét = 24 triệu đồng.

Về cơ bản mức giá được báo theo mét dài. Vì thế quý khách sẽ cần tính toán và đo đạc xem tủ bếp dài bao nhiêu thì phù hợp với căn bếp. Thông thường tủ bếp dài từ 2 – 2.5 mét sẽ là tủ bếp phù hợp nhất với căn bếp. Diện tích vừa phải và cũng đáp ứng công năng tốt nhất cho người nội trợ. Chính vì thế bạn nên xác định trước để xem mình sẽ làm tủ bếp với kích thước như thế nào để đảm bảo tối ưu nhất.

Bạn làm hậu tủ bếp như thế nào?

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá của tủ bếp bạn cũng nên lưu tâm là cách làm hậu tủ. Chẳng hạn như với tủ bếp Acrylic, chất liệu làm hậu tủ khác nhau sẽ ảnh hưởng tới giá thành. Vì thế bạn cần xác định xem nên làm hậu tủ như thế nào. Hậu tủ bếp sẽ có nhiều cách làm khác nhau. Nhưng khuyên bạn nên làm hậu tủ kín.

Đa phần hậu tủ được làm bằng aluminium hoặc laminate. Vì thế giá thành sẽ chênh lệch nhau đôi chút. Chẳng hạn:

Chính vì yếu tố đó mà giá tủ bếp cũng sẽ khác nhau. Quý khách cần chú ý đến để chọn loại chất liệu phù hợp với túi tiền.

Bạn chọn phụ kiện như thế nào cho tủ bếp?

Phụ kiện cho tủ bếp cũng là 1 yếu tố khá quan trọng. Phụ kiện của tủ có khá nhiều. chẳng hạn như bản lề, kệ xoong nồi, kệ chén bát… Ngoài ra mỗi loại phụ kiện được phân thành nhiều kiểu khác nhau. Có cả loại cơ dùng tay và loại dùng điện. Vì thế giá thành phụ kiện còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phụ kiện như thế nào.

Bạn cần chú ý để xem mình chọn phụ kiện thế nào để đảm bảo công năng sử dụng. Tốt nhất là nên chọn theo túi tiền, phục vụ tốt nhất dành cho việc nội trợ của mình.

Về cơ bản các yếu tố ảnh hưởng chính sẽ như trên. Chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Vì thế nên khi báo giá, chúng tôi chỉ có thể báo giá cơ bản của thân tủ với chất liệu. Mức giá sẽ được báo chi tiết tùy thuộc vào các yếu tố phụ kiện.

Tủ bếp Đà Nẵng – Báo giá tủ bếp chuẩn nhất cho khách hàng

Để báo giá tủ bếp Acrylic tại Đà Nẵng cho khách hàng, chúng tôi sẽ phải thực hiện qua nhiều công đoạn. Vì thế bạn sẽ cần phải chú ý để phối hợp, hỗ trợ cùng đội ngũ của tubepgodanang.com.

Quy trình báo giá tủ bếp Acrylic tại Đà Nẵng

  • Báo giá cơ bản dựa theo mét dài tiêu chuẩn niêm yết giá tại tubepgodanang.com.
  • Tư vấn làm tủ bếp để quý khách chọn được loại tủ bếp phù hợp.
  • Báo giá lại theo yêu cầu của quý khách.
  • Khảo sát thực tế diện tích, không gian bếp
  • Tư vấn, tiếp tục lên báo giá cụ thể, chi tiết gửi quý khách.
  • Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà lựa chọn báo giá gửi lại cho quý khách.

Báo giá tủ bếp Acrylic tại Đà Nẵng hay nhiều loại tủ bếp khác sẽ được chúng tôi báo lại chuẩn nhất cho khách hàng. Vì thế nếu như khách hàng có nhu cầu báo giá chuẩn nhất, hãy liên hệ với tubepgodanang.com để được hỗ trợ ngay.

.